เสื้อตะค่าย

แม่ๆบ้านไหนมีเสื้อตะค่ายขายบ้างค่ะอยากได้ให้ลูกชายค่ะ #มีงบ200รส.ค่ะ(สงสารลูกชายร้อนจนผื่นขึ้นค่ะ)

2 ตอบกลับ

200ซื้อตลาดนัดดีกว่าค่ะที่บ้านก็ซื้อให้น้องใส่เพราะอากาศร้อนแถวนี้สระบุรีตกตัวล่ะ15/20บาท

200ซื้อได้เยอะนะคะ เราได้มาราคา35:1