ทานนมบ่อยไหม?

แม่ๆทานนมบ่อยไหมคับ ตอนนี้ซื้อนมตราหมีมาให้เขากิน กินประมาณวันละ2กระป๋อง พอไหม?

12 ตอบกลับ

แนะนำให้ดื่มสลับกับนมถั่วเหลืองอีกเสียงค่ะ เพื่อไม่ให้ลูกแพ้นมวัว และแนะนำให้ดื่ม นมตราหมีสูตรโฟเลส เพื่อเพิ่มโฟเลสในร่างกาย และ ดีน่างาดำ สูตรน้ำตาลน้อยค่ะ เพราะลูกสาวผมดกดำ ตาดำกลมโตมากเลยค่ะคุณพ่อ ส่วนตัว ดื่มนมถั่วเหลือง 1 กล่อง ตอนเช้า และ ดื่มนมตราหมี สูตรโฟเลส 1 กระป๋อง ตอนบ่าย ค่ะ

บ้านนี้ดื่มนมตอนบ่ายสลับกันนมวัวกับนมถั่วเหลือง(แบบน้ำตาลน้อย)ค่ะแค่วันละกล่องตอนเช้าน้ำมะพร้าวค่ะ

นมวัวสลับกับนมอย่างอื่นก็ดีนะคะ กินอย่างเดียวเดี๋ยวลูกจะแพ้นมวัว อย่างเช่นนมวัว1กล่อง+นมถั่วเหลือง

ทานนมอื่นบ้างนะคะ อย่าทานแต่นมวัว

ตราหมีสูตรสีฟ้าลงน้องดีมากๆค่ะ

ทานสลับกันจ้า วันล่ะ2กล่อง

พอจ้า อย่างน้อย2กล่อง/วัน

ตราหมีสีชมพู มีโฟเลตสูง

ทานบ่อยมากๆค่ะแอนมัมท์

นมกระป๋องทานไม่ดีนะค่ะ