เปลี่ยนฉีดยาคุมมาเป็นกินยาคุมแทน

แม่ๆค่ะ พอดีเปลี่ยนจากฉีดยาคุมมาเป็นกินยาคุมแทน แต่ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ ให้นมลูกด้วยค่ะ ตอนนี้กินแผงที่2แล้วค่ะ แบบนี้ปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกตินะคะแม่

3y ago

ปกติแน่นอนใช่ไหมค่ะ ตั้งแต่กินยาคุมมาเช้าๆมาจะมึนๆปวดหัวบ่อยมากค่ะ เหนื่อยมากกว่าเดิมอีกค่ะ