สอบถาม

แม่ๆค่ะ ท้อง3เดือนไม่แพ้ท้องอะไรเลยค่ะ มีแค่อาการปวดสะโพก2ข้างปวดทีแทบเดินไม่ได้เลยค่ะ แบบนี้ปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้ตั้งแต่ท้องจนตอนนี้ 39 w ไม่เคยมีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ ถือว่าตัวเองโชคดีมากค่ะ บางคนแพ้จนน้ำหนักลดเลยก็มีค่ะ คงทรมารน่าดูค่ะ