เจ็บท้องเตือนนนน!

แม่ๆค่ะ พอดีท้องแรกค่ะ เจ็บท้องช่วงล่างแบบจุกๆเหมือนตอนเป็น ปจด แน่นๆอกหายใจไม่ค่อยออกบวกกับปวดเหมือนปวดอึด้วย แต่เป็นละหาย ละเป็นขึ้นมาอีก แต่ไม่ถี่มากแบบนี้เรียกเจ็บเตือนไหมค่ะ.🙏🏻🥺😓

1 ตอบกลับ

ถ้าสม่ำเสมอ และถี่ขึ้นเรื่อยๆ ก็เจ็บจริงค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻