แม่ๆค่ะ เเพมเพิสเเรกเกิดแม่ๆใช้แบบไหนกันบ้างค่ะ

พอดีท้องแรกค่ะ แม่ไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไหร่?

1 ตอบกลับ

เราซื้อคละยี่ห้อค่ะ อย่างละนิดละหน่อย เพราะกลัวน้องจะแพ้ เลือกเอาไซส์ NB นะคะ ตรงขอบสะดือมันจะเว้าลง ไม่ไปกดทับสายสะดือน้องค่ะ

5y ago

ยินดีค่า😊