ผ้าอ้อม

แม่ๆค่ะ ผ้าอ้อมเด็กอ่อน แม่ๆใช้ผืนขนาดเท่าไหร กันค่ะ ส่วนมากใช้ผ้าแบบไหนกันบ้างเอย เห็นมี คอตต้อล สาลู ต่างๆนาๆ เลือกไม่ถูกเลยค่ะ ยี่ห้ออะไรกัน บ้างค่ะ (กำหนดคลอดมกรา เริ่มซื้อของแล้วค่ะ)

1 ตอบกลับ

ผ้าสาลู ขนาด27*27. ยิ่งซักยิ่งนิ่มไม่เป็นขุยด้วยค่ะแม่

5y ago

🥰🥰