ผ้าอ้อมแบบไหน

อยากรู้ว่า ผ้าอ้อม สาลู กับผ้าอ้อมสำลี ต่างกันยังไงค่ะ อันไหนใช้ดีกว่า#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ผ้าอ้อมสำลีจะนุ่ม ซับได้ดีค่ะ ผ้าอ้อมสาลูจะบางเหมาะกับทำเป็นกางเกงผ้าอ้อมให้น้องแรกเกิด ยิ่งซักยิ่งนุ่มค่ะ ส่วนตัวบ้านนี้ตอนน้องเกิดใหม่ๆ ใช้ผ้าอ้อมสาลูค่ะ ถ้าถามว่าแบบไหนใช้ดีกว่ามันดีคนละแบบค่ะแม่ 😂