ขอความรู้หน่อยค้ะ

ผ้าอ้อม เค้าใช่แบบไหนกันค้ะ สาลู หรือว่า สำลีค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้สาลูค่ะ ผ้าสาลู ซักง่าย แห้งง่าย ไม่เป็นขน เวลาเปื้อนอึ ซักออกง่าย ผ้าสำลี ซักอึยากนิดๆ ซับฉี่ได้ดี แต่ผ้าเป็นขนเวลาซักนานๆ

5y ago

ขอบคุนจ้า

แม่บ้านนี้ว่าผ้าอ้อมสาลูดีกว่าผ้าอ้อมสำลีค่ะ เพราะซักทำความสะอาดง่ายกว่า