ปรึกษาเรื่องคลอดเครียดมาก

แม่ๆค่ะ. ผ่าคลอดหนือคลอกเองดีค่ะ หมอบอกว่าคลอดเองปวดก็มาได้เลย ถ้าปวดคลอด. แล้วคลอดไม่ได้ ต้องรอผลโควิด. ออกถึงจะผ่าได้ปวดก็ต้องรอ. ช่วงนี้ต้องตรวจโควิด. ก่อนคลอดก่อน. เอาไงดีค่ะคิดไม่ออก. ดันจะมาคลอดตอนโควิด ทางโรงบาลตำเป็นต้องตรวจก่อนคลอด ระหว่างปวดแล้วคลอดเองไม่ได้ต้องรอผลโควิดออกถึงจะผ่า. เราจะเป็นไรไหมอะค่ะ. 5-6 ชม.ก็ร้องรอ. เครียดมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ามีโอกาสเลือก ก็คลอดเองก็ได้ค่ะ น่าจะฟื้นตัวเร็วกว่า อยุ่กับหมอ ทำใจให้สบายๆ แม่ไม่ต้องกังวลมาก ผิดกับบ้านนี้เลือกไม่ได้เลย เพราะเป็นเอกชน หมอกดดัน จะผ่าออกอย่างเดียว (คงอยู่ที่หมอ)

3y ago

😍😍

เเล้วทำไมเเม่ถึงคิดว่าคลอดเองไม่ได้ล่ะคะ ถ้าคิดว่าคลอดเองไม่ได้ก็ผ่าไปเลยค่ะ รอคลอดทรมานพอกันค่ะ ต้องรอ8ช.ม.ด้วยค่ะถ้าผ่า

3y ago

พูดแล้วเศร้าเนาะแต่ก็สู้ๆไปด้วยกันนะคุณแม่