แม่ๆค่ะ

แม่ๆค่ะหลังจากที่ถามเมื่อวานบ่ายว่ามีมูกใสๆออกมาพอตกตอนกลางคืนก้มีมูกใสๆทุกครั้งที่ตื่นเข้าห้องและท้องก้แข็งตลอดทั้งคืนเช่นกันค่ะ ..นอนได้แค่3ชม.เองค่ะเช้าตื่นตี5ครึ่งอาบน้ำไปหาหมอต่อเลยมีอาการแปลกตามมาอีกสงสัยจะไม่รอดวันนี้แน่ๆเลยแม่

1 ตอบกลับ

ขอให้คลอดง่ายๆ ปลอดภัยและแข็งแรงทั้งแม่ลูกนะคะ