ลูกดิ้นน้อยลง

แม่ๆค่ะ พอดีตอนนี้ท้องได้29+6วีคแล้ว 2วันนี้น้องไม่ค่อยดิ้นเลย แต่รู้สึกว่าเขาขยับไปมาอยู่ น้องดิ้นน้อยลงมาก ควรไปหาหมอไหมค่ะ เครียดมากเลยค่ะ อยุ่บ้านคนเดียวอีกใครรู้ตอบหน่อยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

นับตามที่หมอสอนมาแล้วไม่ครบจำนวนทั้งสองวันรึเปล่าค่ะ ถ้าไม่ครบก็ไปพบหมอค่ะ

4y ago

หาอ่านในกูเกิ้ลมีสอนค่ะ