ตั้งครรภ์​

แม่ๆค่ะ ค่าเลือดในตัวเราต่ำจะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องไหมค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 34w เครียดมากเลยค่ะ​??

5 ตอบกลับ

เรื่องพวกนี้เป็นเรื่องละเอียดอ่อนค่ะ มันเป็นเรื่องของระบบภายในที่ซับซ้อน ต้องอยู่ในดุลยพินิจของหมอ ต้องให้หมอเขาแนะนำค่ะว่าเป็นแบบนี้แล้วควรปฏิบัติตัวเช่นไร

5y ago

ถ้าหมอแนะนำมาแล้ว แม่ก็ปฏิบัติตามหมอสั่งเลยค่ะ ไม่ขาดไม่เกิน แล้วเดี๋ยวมันจะดีเองค่ะ

เสี่ยงตกเลือดจ้า บ้านนี้ตกเลือดหลังผ่าคลอด ท้อง2หมอให้เน้นกินยาและอาหารบำรุงเลือดค่ะ ไม่ได้บอกว่าอันตรายกับลูกมั้ย แต่หมอชอบย้ำว่าอันตรายกับตัวแม่จ้า

5y ago

คนแรกก็ตกเลือดเยอะมากค่ะ มาคนนี้หมอก็เลยกลัวค่ะ

ของเราก้อต่ำคะเลือดจางคลอดเสี่ยงตกเลือดมากแต่หมอแนะนำไห้กินไข่ต้มพวกผักใบเขียวพวกธาตุเหล้กเยอะๆคะบวกกับยาเสริมธาตุเหล้กที่หมอไห้มาด้วยคะ

5y ago

หนูเคยมีประวัติตกเลือดมาก่อนแล้วด้วยค่ะ ตอนคลอดคนแรก เสียเลือดเยอะมาก

ของเราก็ต่ำค่ะ หมอบอกไม่เป็นไร แต่เน้นบำรุงพวกไข่ ตับ ผักใบเขียว แล้วก็กินยาตามหมอสั่งทุกเม็ด อย่าคิดมากนะคะแม่

5y ago

คุยกับหมอ หมอบอกต้องส่งไปโรงบาลใหญ่ แต่ถ้าอยากคลอดโรงบาลแถวบ้านต้องหาเลือดสำรองก่อน😭😭

ความดันต่ำไหมคะ