เลือดล้างหน้าเด็ก

แม่ๆค่ะ ตรวจไข่ตกเป็นวันที่ 15 วันที่ 23 มีเลือดออกสีชมพู 2-3 หยด และวันที่ 25 มีเลือดออกเป็นก้อนเท่าหัวไม้ขีด แล้วมีเลือดสีชมพูพอเปื้อนกางเกงใน จะเป็นเลือดล้างหน้าเด็กได้มั้ยคะ เลือดล้างหน้าเป็นก้อนอย่างนี้ได้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

คนท้องจะไม่เลือดออกค่ะ ถ้าออกคือภาวะแท้งคุกคาม