เป็นอะไรมั้ยคะท้อง15สัปดาแล้วแล้วช่วง2-3วันท้องผูกพอวันนี้ปวดท้องเลยไปเข้าห้องน้ำมีเลือดออก2-3หยด

5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ อึแข็ง แล้วมีเลือดซึมๆออกมาด้วย พยายามกินผักผลไม้เยอะๆอยู่ค่ะตอนนี้

2y ago

ขอบคุณค่ะ😊😊ตอนนี้เริ่มดีขึ้นแล้วจ้า

เปนจร้า อึแข็ง เลือดออก หมอบอกไม่ให้กินเผ็ด และเน้นทานผัก ผลไม้ อาทิตนึงก็หายคะ

2y ago

ห้ามทานเผ็ดเลยนะจร้า รอให้หายดีก่อน กินผลไม้ ฝรั่ง แอปเปิ้ลเขียว สตอเบอรี่ เดี๋ยวก็ดีขึ้นจร้า

บ้านนี้เป้นเหมือนกันค่ะแต่ กินโยเกิร์ตกับนมเปรี้ยวพอช่วยได้ขับถ่ายดีค่ะ

คุนแม่เป็นริดสีดวงทวารด้วยมั้ยคะ

2y ago

ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะทำไงดีคะ

รีบพบคุณหมอเลยค่ะ

2y ago

แบบนี้คือเป็นอะไรคะ