น้ำขาวไหลจากนม

15+3 มีน้ำขาวๆไหลจากนมข้างขวา ไม่เยอะค่ะ2-3 หยด แบบนี้แปลกมั้ยคะ ไม่ได้ไปบีบมันเลยนะคะ แนะนำทีค่ะท้องแรก กังวลมาก

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ปล่อยให้มันไหลไปกำลังเริ่มสร้างน้ำนมค่ะ แค่อย่าบีบก็พอค่ะจะทำให้มดลูกบีบตัว

3y ago

ขอบคุณนะคะ ตกใจกำลังจะอาบน้ำเห็นพอดี🥺