สอบถาม อาการเลือดออกหลังตรวจขึ้น2ขีด

ปกติเมนจะมาวันที่5ของทุกเดือนและมีการปล่อยในทุกเดือนเพราะอยากมีน้องแต่น้องไม่มาสักทีและเดือนนี้เมนขาดไป9วันหลังจากวันที่5วันที่14จึงตรวจและพบขึ้น2ขีดแต่าีไม่เข้มจัดไม่ถึงกับจาง และวันที่15มีเลือดออกเกือบเต็มผ้าอนามัยจึงตรวจอีกครั้งก็ยังขึ้น2ขีด และวันที่16เลือดยังคงไหลอยู่แต่ไม่มากอยากทราบว่าคืออะไรคะ

สอบถาม อาการเลือดออกหลังตรวจขึ้น2ขีด
4 ตอบกลับ

ลองใช้ที่ตรวจhcgคะถ้าขึ้น2ขีดรีบไปหาหมอนะคะ ในรูปที่ตรวจำข่ตกรึป่าวคะ

ไปหาหมอ อัลตร้าซาวน์ดูเลยค่ะ ถ้าท้องน่าจะเห็นถุงตั้งครรภ์แล้วค่ะ

เคยเป็นค่ะสองท้อง แท้งค่ะน้องหลุดไปหาหมอนะคะ

แง

Post reply imageGIF