ไม่สบายบ่อยมากอากาศเปลี่ยนบ่อย

แม่ๆค่ะ ช่วงนี้หนูไม่สบายบ่อย เดียวเป็นไข้ เดียวหายเดี่ยวเป็น แบบนี้อันตรายไมค่ะ ไม่ได้กินยาน่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องลองปรึกษาหมอค่ะคุณแม่เป็นภูมิแพ้ไหมคะ เค้าเป็นภูมิแพ้อากาศ ก็แจ้งหมอแล้วก็ปรับยาให้เข้ากับคนท้องค่ะ