สอบถามหน่อยค่ะ

คือเราท้องได้ 21 สัปดาห์ แร้วลื่นเก้าอี้แร้วล้มก้นกระแทกกับพื้น แต่ไม่มีเลือดไหลมานอนพักพยายามกระตุ้นไห้ลูกดิ้น แร้วลูกไม่ดิ้นเหมือนเคย แบบนี้อันตรายไมค่ะ รึต้องรอดูอีกสักพักกังวลมาก

2 ตอบกลับ

เราโดนคนชนท้องมา หมอส่งโรงพยาบาลในเมืองเลยคะ ข้างนอกปกติ แต่ลูกไม่ค่อยดิ้น ไปตรวดูแล้ว เลือดออกหลังรกคะ ผ่านมาอาทิตย์กว่าแล้ว ลูกก็ยังไม่ค่อยดิ้นเหมือนเดิม 2-3ครั้งเอง กินข้าวอิ่มก้ไม่ดิ้น แต่ตรวดดูหมอบอกแข็งแรง ดี

ณตอนนี้น้องกลับมาดิ้นหรือยังคะ ถ้าลองกระตุ้นแล้วน้องดิ้นต่ำกว่า 15 ครั้ง+++แนะนำลองไปพบคุณหมอดูดีกว่าค่ะเพื่อความมั่นใจเพราะบางทีภายนอกอาจจะไม่เป็นไรแต่ว่าเราไม่รู้ภายใน 🤍🫶🏻

8mo ago

กลับมาดิ้นแร้วคะ แต่ดิ้นห่างๆ ขอบคุณค่ะ