อาการปวดท้อง

ปวดแบบ คลายจัคลอด แต่ไม่ได้ปวดมากขาดนั้น แล้วก้มีอาการท้องแขนร่วม แบบนี้อันตรายไมค่ะ อายุครรภ์29วิค1วัน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดเเล้วท้องเเข็งเเล้วคลายเเบบนี้ปกติค่ะเเม่ ถ้าปวดท้องเเข็งเเล้วไม่คลายเเบบนี้ควรไปหาหมอนะคะ