แม่บ้านนี้เลือดออกจมูกในเสลาที่ร้องไห้จะเป็นอะไรถึงลูกไหมค่ะ

แม่ๆค่ะ คือแม่บ้านนี้ท้องได้14วีคแล้วร้องไห้มีเลือดออกจมูกจะเป็นอะไรถึงลูกไหมค่ะ แม่ไม่เคยเป็นแบบนี้เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ ถ้าออกทางช่องคลอดเป็นค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากเลยนะคะ