แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ

แม่ๆบ้านไหนท้องได้16สัปดาแล้วค่ะ​ คือแม่บ้านนี้ท้องได้16สัปดา​ ท้องยังไม่ขึ้นเลยค่ะท้องคนที่สาม​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ช่วง4-5เดือนบ้านนี้ยังเปนพุงยุเลยค่ะ มาเริ่มออกช่วง6เดือน😁😁

แปลว่าแม่หน้าท้องดีมาก😁

4y ago

ดีจังแม่