แม่ๆค่ะ คือเวลาไปหาหมอเพื่อฝากท้อง จำเป็นต้องมีคุณพ่อไปด้วยมั้ยค่ะ ทำไมคุณพ่อบ้านเราไม่ค่อยสนใจดูแลเราบ้างเลย??????

67 ตอบกลับ

เค้าก้อยากพาไปนะค้ะแต่เราให้สามีปล่อยให้เค้าไปทำงานค้ะไม่อยากให้หยุด เรายังไปเองได้เราก้จะไปเองเพราะตอนนี้ท้องยังไม่ใหญ่มาก อย่าคิดมากนะค่ะคุณแม่