แม่ๆค่ะ คือเราใช่ครีมที่มีสาร

แม่ๆค่ะ คือเราใช่ครีมที่มีสาร คนท้องใช้ไม่ได้ ใช้มาตั้งแต่ท้องแรกๆ พึ่งจะมารู้ว่าคนท้องใช้ไม่ได้ ลูกจะอันตรายไหมค่ะ อันตรายถึงขั้นไหน

1 ตอบกลับ

ไปฝากท้องและปรึกษาหมอ พร้อมนำครีมตัวนั้นไปด้วยค่ะ