เปลี่ยนนม

แม่ๆค่ะ คือตอนนี้น้องกินนมเอส26สูตร1 อยู่ค่ะ แล้วต้องรอน้องได้กี่เดือนกี่ปีถึงจะเปลี่ยนเป็นสูตร2ได้ค่ะ 🙏 ขอบคุณล่วงหน้า ค่ะ🙏

9 ตอบกลับ

8เดือนค่ะ บ้านนี้ไปฉีดวัคซีนล่าสุดถามหมอค่ะ หมอเลยแนะนำให้เปลี่ยนถ้าอยากเปลี่ยนตัวนมให้ลองซื้อกล่องเล็กมาค่ะแล้วดูเรื่องระบบขับถ่าย

จริงๆสูตร1 ก็กินได้ถึง 1 ปีนะคะ แต่ถ้าอยากเปลี่ยนก็ครบ 6 เดือนค่ะ

ที่กล่องนมมันมีบอกอยู่นะคะ เริ่มสูตร2ได้ตั้งแต่6เดือนถึง3ปีคะ

6เดือนค่ะเขียนไว้ที่กล่องแต่สูตร1กินได้ถึง1ปีค่ะ

ลูกเราไม่ยอมกินนมผงเลย กินนมแม่อย่างเดียว

6เดือนขึ้นไปค่ะ

6เดือนคร๊าา

6 เดือนค่ะ