S 26 สูตร 2

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะเกี่ยวกับการเปลี่ยนนมให้ลูก ตอนนี้ลูกทานเอนฟาเลค สูตร 1 เลยอยากสอบถามกับแม่ๆว่า เอส 26 สูตร 2 ตัวไหนดี ขับถ่ายปกติ น้ำหนักขึ้นตามเกณฑ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ขอแนะนำเป็นยี่ห้ออื่นเพิ่มเติมนะคะเผื่อคุณแม่สนใจ บ้านนี้ให้น้องทานไฮคิวซุปเปอร์โกลกล่องทองสูตร 1 ค่ะ น้องขับถ่ายดี น้ำหนักขึ้นตามเกณฑ์ด้วยค่ะ

เอส26สูตร2ค่ะน้องบ้านนี้ก้ทานยุค่ะน้ำหนัก8.4น้องได้6เดือน

1y ago

ม่วงค่ะ