คุณแม่มือใหม่ค่ะ

แม่ๆค่ะ คือตอนนี้น้องทานนมเอนฟาสูตร1อยู่ค่ะ แต่ถ้าเราเปลี่ยนให้ทานเป็นสูตร2จะสามารถกลับมาทานนมสูตร1ได้เหมือนเดิมไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องกี่เดือนคะสูตร1สำหรับเด็กแรกเกิดถึง1ปีค่ะ สารอาหารจะมีแต่ละช่วงวัยของเค้าค่ะ

4y ago

ตอนนี้น้องได้6เดือนกว่าค่ะ