แม่ๆช่วยตอบทีจ่า🙏🙏

แม่ๆค่ะ คนท้องทานมังคุดได้ไหม เราแพ้ท้อง ชอบทานมากแต่ไม่กล้าทาน

9 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะตอนนี้เรากำลังทานอยู่แต่ทานน้อยพอหายอยากค่ะกลัวเรื่องน้ำตาล😊😊

เวลาเราจะทานอะไรเราชอบค้นหาดูก่อนว่าทานได้ไหม แต่มังคุดทานได้ค่ะ

อย่าดีกว่าค่ะแม่ มังคุดเป็นผลไม้ที่มียาง อาจทำให้แพ้ได้ + น้ำตาลสูง

3y ago

ถ้าอยากกิน กินน้อยๆนะคะ

ได้จ้า / แต่ต้องระวังเรื่องน้ำตาลด้วยน๊า

ทานได้ค่ะ แต่ระวังเรื่องน้ำตาลด้วยนะคะ

ทานได้ค่ะ แต่แค่ระวังน้ำตาล😊

ได้จ้า/กลัวแต่น้ำตาลขึ้น

ทานได้ค่ะ