ขอสอบหน่อยค่ะ

แม่ๆค่ะ ขอสอบถามหน่อยค่ะพรุ่งนี้ครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ แต่ยังไม่มีอาการอะไรค่ะ หมอกระตุ้นคลอดไห้แล้ว2รอบ ก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะ แบบนี้มีโอกาศได้ผ่าคลอดไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

มีโอกาสผ่ามากค่ะ เพราะถ้าเกินกำหนดหลายๆวันรกจะเสื่อมจ้า