ขอสอบหน่อยค่ะ

ท่านไหนเคยปล่อยมีน้องแล้วท้องช่วงมีอะไรกันวันที่ไข่พึ่งตกไปช่วงนี้บ้างคะ ขอสอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

ขอสอบหน่อยค่ะ
23 ตอบกลับ

แอปนี้ดีมากค่ะ เราบันทึกการมีรอบเดือนมา 2 ปีกว่าได้มั้ง พอบันทึกไปสักระยะ ให้มันเก็บข้อมูลแล้วแสดงผลออกมา มันตรงกับรอบเดือนปกติทุกครั้งเลย ก็เลยคิดว่าระยะไข่สุก ไข่ตก ก็น่าจะตรงเช่นกัน พอตอนปล่อยมีน้อง เราก็กระจายความถี่ช่วงไข่สุก-ไข่ตก เช่นวันที่ 1-5 ไข่สุก (1-3 มีโอกาสกลาง, 4-5 มีโอกาสสูง) วันที่ 6 ไข่ตก (มีโอกาสสูง), วันที่ 7 (มีโอกาสกลาง) เราก็จะกระจายความถี่โดยการมี พสพ. วันที่ 2,4,6 โดยคิดจากสเปิร์มมีอายุอยู่ได้ 24-48 ชม. บ้านนี้เปิดปุ๊บ ติดปั๊บ เดือนเดียวจริง ๆ ค่ะ พอถึงวันกำหนดที่แอปบอกว่าต้องมีประจำเดือน เลยลองตรวจดู ขึ้น 2 ขีดเลยค่ะ **ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับความแข็งแรงของไข่กับสเปิร์ม และความแข็งแรงของคุณพ่อกับคุณแม่ด้วยนะคะ

แอพนี้ชัวร์ค่ะแม่ บ้านนี้มีอะไรกันทุกครั้งที่วันไข่ตก ก่อนไข่ตก ช่วงวันที่แอพบอกว่ามีโอกาศสูง ให้แม่สะกิดคุณพ่อได้เลยค่ะ บ้านนี้ปล่อยมา1เดือนติดเลยค่ะตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้ว

เราก็ใช้ แอปนี้อยู่เราก็มีอะไรช่วงไข่ตกก็ยังไม่ติดน้องพอเลื่อนมามีอะไรก่อนวันไข่ตก 2-3 วันและหลังวันไข่ตกยังไม่รู้เลยว่าจะติดหรือเปล่าบางคนก็ติดบางคนก็ไม่ติดสู้ๆนะคะ

แอปนี้ดีจริงคะ พอมีตรงวันไข่ตก คือติดเลย สำหรับเราคิดว่าชัวร์ 90% แต่โชคดีที่ประจำเดือนเรามาเป๊ะ ๆ ทุกเดือนเลย มันเลยเห็นผลชัดเจน

บ้านนี้ มีเพศสัมพันช่วงไข่ตก พอดีค่ะ ประจำเดือนไม่มาตามวัน ลองตรวจขึ้น2ขีด และในแอปแจ้งว่า กำลังตั้งครรภ์ค่ะ

บ้านนี้ใช้แอป PC ร่วมกับที่ตรวจไข่ตก มีอะไรช่วงไข่สุก3วันไข่ตก1วัน แค่เดือนเดียวท้องเลยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 23wแล้ว

แอพนี้เลยคะ ช่วงไข่ตก 9-10 จัดไปทุกวัน / สั่งหอยนางรมมากินเพิ่มความลื่น ตอนนี้ สองขีดแล้วคะ

บ้านนี้นับจากปจด.วันแรกไป 14 วันค่ะ การใช้แอพนับปจด.ต้องมาตรงทุกเดือนถึงจะง่ายค่ะ😊

บ้านนี้มีดูแอพนี้บ้าง​ แต่ให้ชัวร์เลยใช้ที่ตรวจไข่ตกค่ะ​ เดือนเดียวน้องมาเลย

เรามีอะไรกับแฟนวันที่ไข่ตกแค่ครั้งเดียว และนับไปอีก 14 วันตรวจฉี่ก็ท้องเลยค่ะ