สอบถามจ้า

แม่ๆค่ะ14wนี้สามารถเห็นตัวน้องได้รึยังค่ะถ้าไปซาวว์

11 ตอบกลับ

เห็นได้แล้วคะ​ บ้านนี้ซาวตอน12w​ น้องดิ้นดุ๊กดิ๊กเลยคะ

เห็นได้ตั้งแต่ 4-7 วีคแล้วค่ะ แล้วแต่คนด้วยจ้า

เห็นแล้วค่ะของหนู12Wดิ้นเก่งมากๆค่ะ

เห็นดิ้นดุ๊กดิ๊กตั้งแต่ 10 w . แล้วค่ะ

เห็นแล้วค่ะคุณแม่ ฝากครรภ์หรือยังคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

10w5d ดุ๊กดิ๊ก ๆ แล้วค่ะ

เห็นได้แล้วค่ะ

ตอน3เดือนค่ะ

เห็นแล้วค่ะ