เลี้ยงลูกคนเดียว

แม่ๆค่ะ อยากรู้ว่าเลี้ยงลูกคนเดียวเหนื่อยมั้ยคะ อยากรู้ว่าต้องทำอะไรมั้งค่ะ

1 ตอบกลับ

สำหรับเรา เหนื่อยค่ะ 555 ไม่ค่อยได้นอนเลย ต้องให้นมลูกทุก 2-3 ชั่วโมง ข้าวก็ต้องรีบกินค่ะ😂 วันไหนน้องงอแงมากๆ วันนั้นก็จะเหนื่อยคูณสองไปอีกค่ะ😅