เลี้ยงลูกคนเดียว

บ้านไหนแมสามีเป็นแบบนี้บ้างคะเราเลี้ยงลูกเองทั้งวันบอกเราเลี้ยงลูกไม่เป็นเอาลูกนอนไม่ได้โอ๋ลูกเวลาลูกร้องไห้ไม่ได้ทั้งๆที่แม่สามีได้แต่นั่งดูไม่ได้ช่วยอะไรเราเลยเขาไม่ได้สนใจด้วยซ้ำค่ะแต่พอมีคนมาบ้านเยอะๆหรือถามเขาจะชอบพูดเอาดีเข้าตัวเองตลอดค่ะน้อยใจมากค่ะถูกมองว่าเป็นแม่ไม่ดี

1 ตอบกลับ

ใครมันจะไปเซียนเลี้ยงเด็กล่ะแม่ เราเคยเลี้ยงหลานตั้งแต่ 2 เดือนยันขวบ (กลางวันผลัดกับป้า) พอมีลูกยังเลี้ยง โอ๋ กล่อมไม่เป็นเลย เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ เราก็โดนว่าลูกร้องนิดเดียวก็กรูกันมารุมเราแล้ว

1y ago

เราทำได้นะคะแม่เราเลี้ยงเองคนเดียวเรากล่อมได้ทำได้ทุกอย่างเพราะเราเลี้ยงตั้งแต่เขาเกิดแต่แม่สามีจะชอบว่าเราทำไม่เป็นค่ะเวลาเราอยากผลัดกับเขาบ้างเขาจะชอบอยากทำอย่างอื่นแทนแล้วบอกไม่ว่างตลอดค่ะ