ลูกชาย

แม่ๆค่ะ บ้านไหนซาวด์แล้วได้ลูกชายบ้างค่ะ ปีนี้เขาว่าลูกชายเยอะมากค่ะ ?

321 ตอบกลับ

แฟนเราก้ออยากได้ลูกชายคะขอให้มาคะตอนนี้ท้องได้14wละรอลุ้น

บ้านนี้ 25+1 วีค ชาย 100% แล้วคะ ผลอัลตร้าซาว์นตรงกับเจาะน้ำคร่ำคะ

บ้านนี้หมอว่าหน้าจะเป็นลูกชายค่ะ ในใจอยากได้ลูกสาวมากกกกก

5y ago

ขอให้ได้ลูกสาวค่ะ

อยากซาวแล้วได้ชายบ้าง. แต่หมอบอกหญิงแท้แน่นอน 100%. 😓😓

บ้านนี้อยากได้ลูกชายมากเรยค่ะแต่ได้ลูกสาวแทน38วีคค่ะ

ได้ลูกชายยค่าาา ตอนนี้อายุครรภ์ 6 เดือนจะ7เดือนแล้วค่ะ

ได้ลูกชายจ้า 37+6แล้ว ใกล้จะได้เห็นหน้าตัวเล็กแล้ว😊

บ้านนี้ไม่ได้ซาวเลยค้ะแต่ส่วนตัวอยากได้ผู้หญิงค้ะ

ได้ชายเหมือนกันค่ะ ตอนนี้19สัปดาห์กับอีก3วันค่าา💓

บ้านนี้ผู้ชายเหมือนกันค่ะ ท้องแรก ถูกใจพ่อเขามากเลย