ลูกชาย

แม่ๆค่ะ บ้านไหนซาวด์แล้วได้ลูกชายบ้างค่ะ ปีนี้เขาว่าลูกชายเยอะมากค่ะ ?

321 ตอบกลับ

ลูกชายค่ะ อยากได้ลูกชาย ได้ลูกชายจริงๆค่ะดีใจมากเลย

ปีนี้...ลุกชายมาแรง บ้านนี้ก็ลุกชายเช่นกันค้า

จริงหรอค่ะ แม่ภาวนาขอให้เป็นผู้ชายทุกวันเลย ??

บ้านนี้อยากได้ลูกชายแต่ยังไม่เห็นเลยค่ะ

ลูกชายเช่นกันค่ะ ตอนนี้20week กำหนดคลอดปลายกันยาค่ะ

บ้านนี้ก้ออยากได้ลูกชายค่ะแต่ยังไม่ได้ซาวด์

ลูกชายคะ สมใจ คนแรก ท้องแรกคะ ตอนนี้ 23 วีคแล้วคะ

แม่ยังไม่ได้ซาวเลยค่ะ แต่มีแต่คนทักว่า ผุ้ชาย

บ้านนี้ยังไม่รู้เพศตอนนี้18w5dรอรุ้นซาวเดือนหน้า?

5y ago

บ้านนี้17วีค ซาว อาทิตย์หน้าค่ะ

บ้านนี้ก็ผู้ชายคะ แต่ทางย่าๆอยากได้ผู้หญิง ?