ครั้งแรกที่อัลตราซาวด์ รพ ขอปรึกษาแม่ๆที่เคยไปซาวด์แล้วคะ

แม่ๆค่ะ ทำไมหมอถึงให้ใบแบบนี้ค่ะ ปกติซาวด์เสร็จหมอจะให้ใบที่เห็นตัวลูกใช่ไหม บ้านนี้กังวลมาก กลัวลูกจะไม่ปกติ อีกอย่างหมอไม่บอกอะไรนอกจากบอกวันคลอดอย่างเดียว

ครั้งแรกที่อัลตราซาวด์  รพ  ขอปรึกษาแม่ๆที่เคยไปซาวด์แล้วคะ
2 ตอบกลับ

ได้แบบภาพมาค่ะ แต่จากที่คุณหมอให้คถณแม่มา น่าจะเป็นรายละเอียดตามภาพนี้ค่ะ

5y ago

ดีเนอะที่คุณแม่ได้แบบภาพ แต่คนที่เข้าไปซาวด์พร้อมกันหมอเขาจะให้แบบภาพนะ งง กับคุณหมอ โดยที่หมอเขาไม่พูดอะไรสักคำ นอกจากคำว่า คุณแม่คลอด23/11/62 นะ