ตรวจน้ำตาลไม่ผ่าน

24week ไปตรวจน้ำตาลที่คลินิคฝากครรภ์น้ำตาลไม่ผ่านค่ะอาทิตย์หน้าต้องไปตรวจเบาหวานที่โรงบาลแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ตรวจน้ำตาลไม่ผ่านบ้างคะ ไปตรวจโรงบาลเป็นเบาหวานมั๊ย บ้านนี้กังวลมาก

1 ตอบกลับ

ถ้าตรวจไม่ผ่านมีโอกาศเป็นเบาหวานค่ะ