ครั้งแรกที่อัลตราซาวด์ รพ ขอปรึกษาแม่ๆที่เคยไปซาวด์แล้วคะ

แม่ๆค่ะ ทำไมหมอถึงให้ใบแบบนี้ค่ะ ปกติซาวด์เสร็จหมอจะให้ใบที่เห็นตัวลูกใช่ไหม บ้านนี้กังวลมาก กลัวลูกจะไม่ปกติ อีกอย่างหมอไม่บอกอะไรนอกจากบอกวันคลอดอย่างเดียว

ครั้งแรกที่อัลตราซาวด์  รพ  ขอปรึกษาแม่ๆที่เคยไปซาวด์แล้วคะ
2 ตอบกลับ

อายุครรภ์คุณแม่ 17week 3day คุณหมอคงวัดค่าการเจริญเติบโตของเด็กก่อนค่ะ ถ้าอายุครรภ์เยอะกว่านี้ คงให้รูปภาพรูปติดมาบ้างค่ะ เวลาซาวด์คุณหมอให้ดูจอภาพไหมคะ

5y ago

ป่าวนะ คุณหมอให้นอนแล้วคุณหมอซาวด์ โดยที่ไม่ได้พูดอะไรมากกว่านั้น ซาวด์เสร็จคุณหมอให้ลุกขึ้น แล้วไปนั่งรอเอาสมุดชมพูติดพร้อมใบซาวด์เท่านี้ค่ะ

ได้แบบภาพมาค่ะ แต่จากที่คุณหมอให้คถณแม่มา น่าจะเป็นรายละเอียดตามภาพนี้ค่ะ

5y ago

ดีเนอะที่คุณแม่ได้แบบภาพ แต่คนที่เข้าไปซาวด์พร้อมกันหมอเขาจะให้แบบภาพนะ งง กับคุณหมอ โดยที่หมอเขาไม่พูดอะไรสักคำ นอกจากคำว่า คุณแม่คลอด23/11/62 นะ