ลูกกินนมมื้อดึกกันนานแค่ไหนค่ะ

แม่ๆค่ะ ตอนนี้ลูกชาย2เดือนกว่าๆน้องเริ่มนอนยาวในเวบากลางคืนไม่ค่อยตื่นขึ้นมากินนมปลุกก็ยาก บางทีตื่นมาดูดแปปเดียวก็หลับต่อ น้องจะกินนมก่อนนอนตอน2ทุ่มแล้วเข้านอน ยาวถึงตี4 บางคืนถึงตี5 เลย เรานิตกใจตื่น ตอนนี้ตั้งนาฬิกาปลุก​ไว้ทุก3ชัวโมง ทีบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ หรือเราจะปล่อยลูกนอนดีค่ะ อีกใจก็กังวลว่าน้องจะ นน.น้อย

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องปลุกค่ะ เด็กเริ่มโตเขาจะเริ่มนอนยาว ไม่ค่อยตื่นมากินนมแล้วค่ะ