จริงหรือไม่จริง

แม่ๆค่ะ จริงหรือป่าวถ้าเรากินของดำเข้าไป เช่น เฉาก๊วย โอวัลติน อะไรแบบเนี่ย ลูกออกมาจะดำ

37 ตอบกลับ

ไม่จริงค่า

ไม่จริงจร้

ไม่จริงค่ะ

ไม่จริงจ้า

ไม่จริง

ไม่เกี่ยวเลยค่ะ​ กรรมพันธุ์ล้วนๆ

ของดำพวกนั้นไม่มีผลต่อเมลานินตัวที่กำหนดสีผิวมนุษย์ค่ะ พันธุกรรมพ่อแม่ต่างหากที่เป็นตัวกำหนด