เฉาก๊วย

คนท้องกินเฉาก๊วยได้ไหมคะ

18 ตอบกลับ

เรากินอาทิตย์ล่ะ1-2ครั้ง กินตั้งแต่ยังไม่ท้องตอนนี้7เดือนแล้วค่ะ เย็นชื่นใจกินได้ค่ะ

เรากินนะคะ แต่ไม่ได้ทานเยอะ กลัวน้ำตาลขึ้น

กินมากๆระวังน้องดำนะคะ เหมือนกินโกโก้ 5555555555😂

4y ago

ตลกอะ55555 ยายแถวบ้านชอบบ่นเหมือนกัน เราชอบกินบองที่มีสีดำ บางทีก็อยากเนอะนานๆครั้ง ได้ยินทีไรตลกมาก😂

กินได้ค่ะ ระวังเรื่องน้ำตาลด้วยนะคะ

กินได้นะ แต่ไม่กินเยอะระวังร้อนใน

ได้ค่ะ แต่ระวังเรื่องน้ำตาลนะแม่

กินได้งับ แต่ระวังเรื่องน้ำตาล

ได้ค่ะ อย่กกินเหมือนกัน555

กินได้คะ

ได้ค่ะ