ลูกกินข้าวแล้วจะประหยัดค่านม

ลูกกินข้าวแล้วจะประหยัดค่านม จริงหรือไม่จริง แชร์ประสบการณ์กันค่ะแม่ๆ 😊

7 ตอบกลับ

พ้นนมผงก็เจอนมกล่องค่ะ 🤣 เพิ่มค่าข้าวไปด้วย บ้านนี้ลูกกินนมกล่องไม่เยอะตกเดือน 2-300 แต่ค่าข้าวอลังการมาก 1 ขวบ++ แล้วค่ะ ช่วงก่อนขวบกินนมแม่ นางไม่กินนมผงเลยต้องตะบี้ตะบันเข้าเต้าต่อ

ค่าใช้จ่ายลดจริงค่ะที่บ้านกินข้าวสามมื้อไม่บดไม่ปั่น กินเป็นแฟมิลี่ฟู๊ดด้วยกันทั้งบ้านตั้งแต่6เดือน เริ่มกินนมกล่องตอน8เดือนนมเสริมวันละกล่องUHTตอนนี้ 2 ขวบ7เดือนหนัก18.5โล

น้อง1ขวบ4เดือนแล้วกินข้าวเป็นหลักแต่ก็เสริมนมผงช่วงสาย/บ่าย/เย็นอยู่ เพราะไม่ยอมกินนมกล่อง นมกล่องจะกินแต่นมเปรี้ยว/โยเกิร์ตเท่านั้น แต่ก็ลดไปได้นิดหน่อยเหมือนกัน

ไม่รู้อยู่ที่เด็กแต่ละคนมั้ยนะคะแม่ ส่วนลุกเราคือกินข้าวก็ได้ กินนมก็เปลืองคะ555

กินนมเหมือนเดิมเลย น้องกินข้าวน้อย แต่ชอบกินขนมกับนม และอื่น ที่ไม่ใช่ข้าว

สำหรับบ้านเรา นมก็กินเท่าเดิมเพิ่มค่าอาหารมาอีก555😂

สำหรับเรา..ขอตอบว่าไม่จริงจร้าา