จริงหรือไม่จริง

แม่ๆค่ะ จริงหรือป่าวถ้าเรากินของดำเข้าไป เช่น เฉาก๊วย โอวัลติน อะไรแบบเนี่ย ลูกออกมาจะดำ

37 ตอบกลับ

ลูกไม่ใช่กิ้งก่านะคะที่จะเปลี่ยนสีตามของกินได้​ อยู่ที่กรรมพันธุ์​ค่ะ

อย่าไปเครียดจ้า เราชงโอวัลตินกินทุกเช้า ขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์มากกว่าค่ะ

สีผิวลูกขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์ค่ะ ไม่ได้ขึ้นอยู่กับสิ่งที่เราทานไป

หืมมมมม😁😆😆😆. ถ้าพ่อแม่ดำ ก็ไม่รอดอ่ะค่ะ555 มันอยู่ที่ กรรมพันธ์งิ

ถ้าแม่กินผักลูกต้องออกมาเป็น Hulk แน่เลยค่ะ 😅

ไม่จริงคะ มันขึ้นอยู่กรรมพันธุ์มากกว่าคะ

ไม่เกี่ยวหรอกค่ะ ขึ้นอยู่ที่กรรมพันธุ์

ไม่เกี่ยวค่ะ ดำขาวอยู่ที่กรรมพันธ์นะคะ

อยู่ที่ฮอร์โมนเด็กแล้วก้กรรมพันธุ์ค่ะ

บ้านนี้คิดว่าอยู่ที่กรรมพันธุ์ค่ะ