เตรียมของเตรียมคลอด

แม่ๆคิดว่าเตรียมของตอน35สัปดาห์ทันไหมคะ ตอนนี้เรา31สัปดาห์เครียดมากเลยค่ะ สามียังไม่ได้เก็บเงินซื้อของให้ลูกเลยค่ะ บอกให้เรารอ ตอนนี้ยังไม่มีของลูกสักชิ้นเลยค่ะ รู้สึกแย่มากๆ เราเพิ่งโดนยาระงับคลอดเพราะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดไปด้วย สามีไม่เข้าใจเราเลย

11 ตอบกลับ

เตรียมซื้อได้เเล้วนะคะแม่ บ้านนี้ทยอยเตรียมตอน30วีค ซักตอน30วีคเลยค่ะ แค่30วีคเป็นลมค่ะ

7mo ago

เราก็เริ่มเดินไม่ค่อยไหวแล้วค่ะ แถมยังต้องกินยาระงับคลอดอยู่ อยากไปซื้อของลูกด้วยตัวเอง พยายามอธิบายให้เขาฟัง แต่ก็ยังบอกให้รอ ไม่รู้จะทำยังไงค่ะ พูดเรื่องนี้ทีไรมีปัญหากันทุกทีค่ะ