ตอนนี้เรา31วิคแล้วรกเริ่มเสิ่อมน้ำตาลไนเลือดสูงติดเครื้องวัดเสียงหัวไจลูก

ต่ำตลอดหมอเกือบจะผ่าหมอยื้อไห้ครบ35วีคไม่รุ้จะอยุ่ถึงรึปล่าวน้ำหนักลูกแค่1500เราควรกินบำรุงลูกก้อนจะผ่าดีไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

กินได้คะ แต่ขึ้นอยู่กับหมอด้วยนะคะว่าจะห้ามอะไรบ้างหรือเปล่า