อายุครรภ์ 38 สัปดาห์กับอีก 4 วันณตอนนี้ปากมดลูกเปิดแค่ 1 เซนติเมตร

แม่ๆคิดว่าจะคลอดวันนี้ไหมคะลุ้นใส่ 5 ธันวาคมค่ะเปิดแล้ว 1 cm จะเปิดเพิ่มหรือเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนเลยคะแม่ แต่อาจจะมีสิทธิ์ิแต่มันก็ยากนิดนึงคะ เพระาปากมดลูกเปิด1เซน กว่าจะเปิดเพิ่มอีกมันยากหน่อยคะแม่ บ้านนี้ไปหาหมอตอนที่ปวดท้อง 38w เปิด2เซน ิแล้วไม่เปิดอีกเลยคะ ลุ้นค่ะแม่

7mo ago

รอลุ้นกันต่อค่ะ