สวัสดีค่ะ วันนี้ไปพบหมอมาหมออัลฯแล้วพบถุงตั้งครรภ์จริงแต่หมอบอกว่าถุงไม่ค่อยสวย อายุครรภ์ 5 วีค

อายุครรภ์ 5 w ขนาดถุง 0.59 CM. จะเป็นอะไรไหมคะ มีประวัติเคยท้องลม 1 ครั้ง/แท้งคุกคาม 1 ครั้ง#ขอคำแนะนำค่ะ

สวัสดีค่ะ  วันนี้ไปพบหมอมาหมออัลฯแล้วพบถุงตั้งครรภ์จริงแต่หมอบอกว่าถุงไม่ค่อยสวย อายุครรภ์ 5 วีค
1 ตอบกลับ

ท้องยังอ่อนมาก รอซาวด์ติดตามว่าจะเห็นตัวน้องไหม เป็นกำลังใจให้แม่ค่ะ

4y ago

เป็นกังวลมากค่ะ ขอบคุณมากนะคะ