ปวดเตือน ปากมดลูกเปิด 1 cm

ปากมดลูกเปิด 1 cm นอนคืน1 ก็ยัง1 cm หมอให้กลับบ้าน แม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ จะใกล้คลอดรึยังน้อออ...

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เปิด 1 เซน นอนดูอาการ 1 คืน ขอกลับบ้านเลย รอดูน้ำเดินหรือปวดถี่ๆถึงจะไป ดูอาการที่บ้านสะดวกกว่าค่ะ ตอนนี้ก็ปวดท้องปวดหลังวนไป

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะกลับมาบ้าน3วันแล้วยังปวดท้องแข็งเป็นประจำแต่ไม่ถี่หมอบอกว่าถ้ามีมูกเลือดหรือน้ำเดินค่อยไปค่ะ แต่ตอนนี้ทรมานจัง

บ้านนี้เปิด 2 ซม. นี่จะครบอาทิตย์ละจ้า ยังไม่แตกเลย 37+6 week ตอนนี้ แต่เจ็บเตือนตลอด หมอนัดอีกที 38 week ปล.ท้องแรกจ้า

บ้านนี้เปิด2เซนตั้งแต่วันที่3วันนี้วันที่11แล้วยัง2เซนอยู่เลยค่ะกำหนดคลอด7ก.ค 40+4 แล้วยังรอกันต่อไปค่ะ

4y ago

ร.พ รัฐบาล ด้วยค่ะยิ่งกังวลใหญ่เลย

บ้านนี้มีเลือดออกคะแต่ปากมดลูกยังไม่เปิดหมอให้กลับบ้านคะ อาทิตย์นึงได้แล้วคะ

บ้านนี้ปากมดลูกเปิด2เซน หมอให้กับบ้านบ้านค่ะ ผ่านมาเปนอาทิตล้ะยังเงียบยุเลย

บ้านนี้เปิด3เซน หมอยังให้กลับบ้านเลยค่ะ ผ่านมา2วันก็คลอดน้องออกมาค่ะ

ป้านนี้เปิด2เซนเหมือนกันค่ะหมอบอกให้กลับผ่านมาสองวันค่อยคลอด

บ้านนี้เปิด3เซ็นหมอยังให้กลับบ้านเลย ค่ะตอนนี้38+3ยังเงียบกริบ

ปากมดลูกเปิดแล้วอีกไม่นานค่ะ