มีคนพูดว่าลูกตัวเล็ก

แม่ๆคิดยังไงคะ ถ้ามีคนมาบอกว่าลูกเราตัวเล็ก

4 ตอบกลับ

ลูกเราตอนคลอดออกมา4440ตอนนี้ 3เดือนครึ่ง 8โล ยังว่าเล็กเลย ลูกเราผมดกยาวบอกให้เราโกนจะได้หนา ฮัลโหลแล้วที่มีอยู่มันยังไม่พอหรอ มีปากก็พูดไปกลัวเขาว่าเป็นใบ้

9mo ago

อย่าไปใส่ใจเลยค่ะน้องแข็งแรงไม่ป่วยก็พอแล้วค่ะแม่ บ้านนี้อายุเพิ่งจะ6 เดือนพอดี น้ำหนัก 8 กก.ค่ะ

เฉยๆไว้ค่ะ ตราบใดที่ไปหาหมอแล้วยังตามเกณฑ์อยู่ เทียบเด็กแต่ละคนไม่ได้ค่ะ

ลูกปกติ แข็งแรง ร่าเริงก็พอค่ะ อย่าไปสนใจ

บ้านนี้ช่างเขาอยากพูดอะไรก็พูดไป