ลูกตัวน้อย น้องอายุ 7เดือน 23 วันค่ะ

แม่ๆคิดยังไงคะ ถ้ามีคนมาพูดว่าลูกของเราตัวเล็ก ไม่เหมือนในรูปเลย

2 ตอบกลับ

ไม่สนใจค่ะแม่เขามีปากเขาก็พูดไปบ้านนี้ก็โดนค่ะเราคบอดก่อนกำหนดน้องเลยตัวเล็กเพราะแม่ก็ตัวเล็กด้วยเขาก็จะพูดว่าลูกป้าก็คลอดก่อนกำหนดน้ำหนักเยอะกว่านี้อีกบำรุงไม่ดีเองหรือเปล่าตอนนี้2เดือนกว่าละหนัก4โลกว่าแล้ว พอตอนลูกเรา2เดือนหนัก5โล8เขาก็บอกว่าให้กินแต่นมผงก็งี้เเหละอ้วนเกินเกณฑ์ เขาก็หาเรื่องมาว่าลูกเราอยู่ดีค่ะ

โดนเหมือนกันค่ะ ฟังแต่ไม่สนใจค่ะ 😂